“ บทความ ”

Blog

ตะลอนร้านอาหารอร่อยสมุทรสาคร
  • 30 ต.ค. 2560
  • 1686 VIEW


ตะลอนร้านอาหารอร่อยสมุทรสาคร

 

จังหวัดสมุทรสาครอยู่ห่างจากทะเลอ่าวไทยเพียงแค่ 2 กม. นับว่าเป็นเมืองที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยทรัพยากรสัตว์น้ำ โดยเฉพาะสัตว์ทะเล หากอยากทานอาหารทะเลสดๆ ไม่ไกลจากกรุงเทพ สมุทรสาครถือเป็นอีกจังหวัดที่พอร์โต้แนะนำค่ะ  วันนี้พอร์โต้จะพามาเปิดตำนาน ร้านอาหารอร่อยสมุทรสาคร ที่บอกเลยว่าอร่อยจนต้องร้องขอชีวิตกันเลยล่ะค่ะ

 

ร้านอาหารเรือนปั้นหยา ร้านอาหารอร่อยสมุทรสาคร สำหรับใครที่ชื่นชอบอาหารไทยและอาหารทะเลสดๆ รสชาติจัดจ้าน ตกแต่งบรรยากาศแบบบ้านสวน มีที่นั่งให้นั่งแบบเปิดโล่ง หรือจะเป็นโซนห้องแอร์ ก็สามารถเลือกเอาตามใจชอบได้เลย

 

รา้นอาหารเรือนปั้นหยา

ขอบคุณภาพจาก eat.edtguide.com

http://eat.edtguide.com/67173_ruen-pun-yah-restaurant

 

อิ่มปลาเผา เป็นอีกนึง ร้านอาหารอร่อยสมุทรสาคร  ที่ต้องมาลอง ที่นี้เราขึ้นชื่อในเรื่องความสดใหม่ของวัตถุดิบที่นำมาปรุงอาหาร บรรยากาศภายในร้านโปร่งโล่งสบาย ธรรมชาติมากๆ ค่ะ

 

ร้านอาหารอิ่มปลาเผา

ขอบคุณภาพจาก eat.edtguide.com

http://eat.edtguide.com/56272_im-pla-phao

 

สำหรับใครที่กลัวว่าจะหาร้านไม่เจอแล้วละก็ พอร์โต้ขอแนะนำ food port ที่ “Porto Chino ไลฟ์สไตล์มอลล์สุดยิ่งใหญ่แห่งแรกบนถนนพระราม2” ค่ะ ที่นี้เราเป็นศูนย์รวม ร้านอาหารอร่อยสมุทรสาคร ซึ่งเราได้ขนความอร่อยแบบจัดเต็มมารวมอยู่ไว้ที่เดียว ที่โซน Food port ชั้น 1

 

Food Port @ Porto Chino

Food Port @ Porto Chino (2)

http://www.portochino.com/eatnshopping/foodport/

 

ร้านพงษ์พันธ์ ซีฟู้ด ร้านอาหารอร่อยสมุทรสาครที่ขนความสดจากทะเล มาให้ได้ลิ้มลองกันแบบจัดเต็ม น้ำจิ้มซีฟู้ดแซ่บสุดๆ เรื่องอาหารทะเลต้องยกให้ที่นี้เลยล่ะค่ะ

 

ร้านพงษ์พันธ์ซีฟู้ดพงษ์พันธ์ซีฟู้ด

http://www.portochino.com/eatnshopping/foodport/ร้านพงษ์พันธ์ซีฟู๊ด#content

 

ก๋วยเตี๋ยวเจ๊แกละ ใครที่ชื่นชอบก๋วยเตี๋ยวร้านนี้เป็น ร้านอาหารอร่อยสมุทรสาคร ที่ต้องไม่พลาดเลยค่ะ น้ำซุปกลมกล่อม หวานน้ำต้มกระดูก หมู เนื้อ มีครบ อิ่มกำลังดีเลยค่ะ

 

ก๋วยเตี๋ยวเจ๊แกละก๋วยเตี๋ยวเจ๊แกละ

http://www.portochino.com/eatnshopping/foodport/ร้านก๋วยเตี๋ยวเจ๊แกละ#content

 

ร้านบัวลอยท่าฉลอม หลังจากที่ลิ้มลองของคาวทั้งสองร้านใน Food port ร้านอาหารอร่อยสมุทรสาคร กันมาแล้ว มาปิดท้ายกันด้วยของหวานบัวลอยท่าฉลอม ความหวานอร่อยกำลังดี กะทิหอมกรุ่น รับรองว่างานนี้ฟินกันถ้วนหน้าเลยล่ะค่ะ

 

ขนมหวาน @Portochino

ขนมหวาน @ Portochino

http://www.portochino.com/eatnshopping/foodport/

 

ว่าแล้วก็รีบมาเปิดตำนานความอร่อยมหาชัย กับ ร้านอาหารอร่อยสมุทรสาคร กันนะคะ